Download advanced systemcare pro 13.5 full key free

0
1518
advanced systemcare key
advanced systemcare key

Đối với những bạn sử dụng máy tính hàng ngày thì phần mềm, hệ thống tệp sẽ tạo ra nhiều tệp con khác mà bạn không chú ý tới cũng như không sử dụng. Chính vì điều đó sẽ khiến cho máy tính của bạn cấu hình yếu đi, RAM thấp, các tác vụ chạy chậm lại. Và hãng phần mềm Obit đã cho ra đời Advanced SystemCare 13 Pro nâng cấp hơn so với phiên bản 12 đã từng cho ra mắt để cải tiến và khắc phục những tệp rác nhằm tăng tốc máy tính của bạn một cách tốt nhất.

Advanced SystemCare là gì?

Advanced SystemCare là công cụ giúp bạn tăng hiệu suất, tăng tốc độ của máy tính, hạn chế các tệp rác để duyệt web nhanh hơn, mượt hơn cũng như an toàn hơn. Đặc điểm vượt trội của công cụ này chính là cung cấp đa dạng các công cụ, các chế độ quét và tối ưu theo dõi hệ thống của bạn.

Advanced SystemCare là một chương trình bảo trì máy tính dễ sử dụng đồng thời giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định hơn, hiệu quả hơn so với những hệ thống tiện ích khác.

Các tính năng của Advanced SystemCare

Dọn dẹp máy tính

Khi sử dụng máy tính, có nhiều ứng dụng cũng như tệp chạy ngầm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất máy tính. Advanced SystemCare được cho ra đời với nhiệm vụ là chạy quét sâu, sửa lỗi, dọn dẹp registry sạch sẽ, phát hiện và dọn dẹp tệp rác. Mặc dù chức năng chính của nó là tối ưu hóa PC nhưng nó còn nhiều chức năng khác nhau tăng tốc độ trải nghiệm internet của người dùng, loại bỏ gián điệp phần ềm, chống phân mảnh đĩa, tối ưu hóa hệ thống máy tính…

Tăng tốc hệ điều hành

Với Advanced SystemCare, máy tính của bạn sẽ không còn phải gặp sự cố về tốc độ truy cập bởi vì công cụ này có thêm tính năng mở khóa tốc độ và hiệu suất tối đa mà phần mềm cung cấp từ đó máy tính của bạn sẽ hoạt động tốt hơn, mượt mà hơn. Advanced SystemCare được tính hợp thêm tính năng Turbo Boost và khi bạn không đến dịch vụ nào thì nó sẽ dừng hoặc vô hiệu hóa các dịch vụ đó.

Giao diện thân thiện người dùng

Nhà sản xuất ưu ái cho Advanced SystemCare một giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng và cực kỳ tốt cho máy tính. Và nó cũng thực hiện rất hiệu quả khi phân loại hợp lý các phần mềm và công cụ để người dùng có thể điều hướng tốt hơn. Hầu như mọi tinh năng đều được thêm vào trang chủ như Clean&Optimize, Hộp công cụ, Tăng tốc…dễ sử dụng cùng với biểu tượng trực quan dễ truy cập.

Bảo vệ dữ liệu an toàn

Một tính năng được nhiều người đánh giá cao đó chính là Privacy Shiel nhằm bảo vệ các thông tin mật của người dùng không bị đánh cắp hoặc lừa đảo. Bảo mật chính là tính năng nổi bật nhất của Advanced SystemCare nó không chỉ bảo vệ dữ liệu mật của bạn mà còn theo dõi giúp xóa đi dấu vân tay duyệt web, ngăn các cuộc tấn công phần mềm gián điệp bằng Bộ bảo vệ thời gian thực. Bởi vậy, bạn sẽ hoàn toàn không bị làm phiền bởi những quảng cáo từ những trang web khác.

Hộp công cụ

Tính năng hộp công cụ cũng có thể giúp bạn tối ưu hóa máy tính một cách hiệu quả nhất, không chỉ có công cụ vệ sinh mà còn có chứa công cụ bảo mật và sửa chữa, tối ưu hóa hệ thống nhưng bạn phải trả phí để sử dụng được tính năng này. Khi bạn trả phí để sở hữu Hộp công cụ, bạn có thể sử dụng nhiều tiện ích hấp dẫn khá như: tự động tắt máy, chống phân ảnh registry, tối ưu hóa bộ nhớ, quản lý tập tin, phục hồi tập tin…

Trình cập nhật phần mềm

Việc cập nhật phần mềm cũng khá quan trọng bởi nếu không cập nhật thì sẽ có một vài tính năng không đủ mạnh để bảo vệ máy tính của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nếu như bạn không thể nhớ đến việc cập nhật máy tính thì  Advanced SystemCare sẽ nhắc nhở bạn về các bản cập nhật và đồng thời giúp bạn theo dõi kiểm soát trong quá trình cập nhật.

Download Advanced SystemCare 13 Pro

Link mega : Download

 

Hướng dẫn cài đặt Advanced SystemCare

Cài đặt

Bước 1: Sau khi tải về thì giải nén bằng link ở trên. Tiếp đến chạy file cài đặt.

Cài đặt advanced systemcare-1

Bước 2 : Chọn Install

Cài đặt advanced systemcare-2

Bước 3 : Chọn No, thanks rồi bấm Next

Cài đặt advanced systemcare-3

Bước 4 : Phần mềm Advanced SystemCare Pro hoàn tất cài đặt

Cài đặt advanced systemcare-4

Bước 5 :Tiếp tục chọn No, thanks

Cài đặt advanced systemcare-5

Bước 6 : Bỏ chọn ô Learn more online

Rồi sau đó bấm Finish.

Cài đặt advanced systemcare-6

Sau khi hoàn tất cài đặt phần mềm, chuyển qua bước kích hoạt phần mềm

Kích Hoạt active vĩnh viễn phần mềm Advanced SystemCare Pro

Có 2 cách để kích hoạt phần mềm Advanced SystemCare:

Cách 1: Hướng dẫn Kích hoạt bằng Key

Sau khi mở phần mềm thì bạn vào dòng chữ Enter Code

Cài đặt advanced systemcare-7

Các bạn mở file ASC License trong thư mục đã tải về.

Cài đặt advanced systemcare-9

và sao chép các Key

Cài đặt advanced systemcare-10

Paste (hoặc nhấn Ctrl +V) để dán vào ô vòng đỏ bên dưới.

cài đặt advanced systemcare-8

Nếu xuất hiện thông báo không thành công, bạn hãy tham khảo cách kích hoạt thứ 2.

cài đặt advanced systemcare-17

Cách 2: Kích hoạt bằng File

Để kích hoạt bằng cách này, bạn hãy chắc chắn đã tắt phần mềm Advanced SystemCare. Nhấp chuột phải vào icon nhỏ của phần mềm ở góc bên phải thanh taskbar và chọn Exit để tắt hẳn phần mềm.

cai-dat-advanced-systemcare-16

Vào thư mục Fix.

cài đặt advanced systemcare-18

Chọn License

cài đặt advanced systemcare-9

Xóa 4 file

cài đặt advanced systemcare-11

Copy 2 file vào thư mục này

cài đặt advanced systemcare-12

Chọn Continue

cài đặt advanced systemcare-13

Nếu thành công bạn sẽ không còn nhìn thấy thông báo nhập Code nữa

cài đặt advanced systemcare-14

 

Thế là các bạn đã hoàn thành cài đặt kích hoạt Advanced SystemCare Pro.

Từ khóa tìm kiếm

advanced systemcare key

advanced systemcare full crack

advanced systemcare 13 key

advanced systemcare pro full

key advanced systemcare

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here