5+ website get link fshare tốc độ cao maxspeed giành cho anh em

0
1308
website get link tốc độ cao
website get link tốc độ cao

Hiện nay việc get link fshare , leech link 4share đã không còn gì xa lạ đối với bạn. Khi bạn muốn download tài liệu , game với dung lượng lớn thì việc get link fshare max speed là điều cần thiết.

Vì vậy hôm nay mình giới thiệu tới các bạn các website cho phép bạn get link fshare , 4share tốc độ cao.

Get link , Leech link là gì?

– Thật sự để dễ hiểu thì việc get link hay leech link là việc bạn tải một file nào đó với tốc độ cao nhất , gần nhất với tốc độ mạng mà bạn có được.

– Mỗi một file bạn download tải về thường được lưu trữ trên một mạng máy chủ nào đó có thể trong hay ngoài nước. Khi bạn gặp các trường hợp tải file với mediafile.com, google drive, Dropbox thì tốc độ của bạn là rất cao và có thể nói là max speed. Tuy nhiên các host này thường có giới hạn lưu trữ và có những quy định riêng biệt không phải lúc nào bạn cũng có thể upload tài liệu được.

– Hiện nay sẽ có nhiều dịch vụ đòi hỏi bạn phải có một tài khoản VIP hoặc Premium để có thể bỏ qua quảng cáo , tải với tốc độ cao nhất chẳng hạn như Fshare , 4Share.com.

Get link có ảnh hưởng gì tới tài liệu?

Câu trả lời sẽ là không anh hưởng việc get link chỉ làm tăng lên tốc độ tải dữ liệu cho bạn sẽ không anh hưởng gì tới tài liệu , hoặc game khi tải.

Các trang web Get link / Leech Link giúp bạn có được đường dẫn tải với tốc độ cao tuy nhiên để các web get link có thể duy trì được thì luôn có quảng cáo và link rút gọn trước khi tải về.

Đa số là hỗ trợ Get link Fshare, 4share, tailieu.vn, tenlua.vn…. vì những host này được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam.

Hướng dẫn dùng chung khi sử dụng get link

Bước 1 : Nhập đường link bạn muốn tải về vào trong ô (nhập cả mật khẩu nếu có)

Bước 2 : Thực hiện các bước yêu cầu từ quảng cáo , link rút gọn để có thể nhận được link tải

Bước 3 : hoàn thành get link

Tổng hợp các trang Get link/Leech link tốt nhất 2020

#1 LinksVip

get link linksvip.net
get link linksvip.net

Trang chủ https://linksvip.net/ đây là website cho phép bạn get link Fshare, Tenlua, 4share, tailieu.vn, v.v… miễn phí nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài miễn phí bạn cũng có thể chọn cách trả phí để được trãi nghiệm dịch vụ tốt hơn

#2 aedaily

get link aedaily
get link aedaily

Hiện tại cũng có khá nhiều website get link không thể duy trì hoặc đã chết. Với aedaily ở thời điểm hiện tại mình check vẫn đảm bảo sử dụng được cho các bạn.

Trang chủ : https://www.aedaily.net/vi/getlink/

#3 vnlinks.net

get link vnlinks
get link vnlinks

Một website getlink đến từ VN đảm bảo tốc độ tải miễn phí (có cả nâng cấp trả phí cho bạn nào cần) giao diện tốt dễ nhìn.

Có thể get các link fshare ,nitroflare , turbobit…

#4 cocoleech.com

Trang chủ https://cocoleech.com/

Đây là website get link có độ chính xác cao tải về nhanh chóng không quảng cáo. Nhưng bù lại điểm hạn chế lưu lượng tải chỉ 1gb/ngay.

cocoleech get link
cocoleech get link

Ngoài ra sẽ còn một số website get link như :

https://getlinkfshare.com/

https://www.getlinkaz.com/

http://jetleech.net/

Hầu hết các website get link mình chia sẽ đều có test qua để sử dụng , Ổn áp cho các bạn chiến nhé!